Kjúklingabringa í Parmaskinku

    

mars 7, 2019

Ítölsk sælkera kjúklingabringa.

Hráefni

4 kjúklingabringur Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

190 g Filippo Berio rautt pestó

½ búnt fersk basil, saxað

salt og pipar

2 bréf Campofrio Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestó og basil.

2Skerið vasa í bringurnar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið Parma skinkunni þétt utan um hana.

4Setjið í eldfast mót og inn í 180°C í 25-30 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Karrý-majó kjúklingasalat

Karrýsalat með kjúklingi og eggjum.

Kjúklingur í rjómalagaðri hnetusmjörsósu

Frábær kjúklingur í hnetusósu.

Einfalt, fljótlegt og hrikalega gott kjúklinga pestó pastasalat

Þetta pasta salat er með því einfaldara sem hægt er að smella saman en á sama tíma algjört sælgæti og fullt af hollustu.