Kjúklingabringa í Parmaskinku

    

mars 7, 2019

Ítölsk sælkera kjúklingabringa.

Hráefni

4 kjúklingabringur Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

190 g Filippo Berio rautt pestó

½ búnt fersk basil, saxað

salt og pipar

2 bréf Campofrio Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestó og basil.

2Skerið vasa í bringurnar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið Parma skinkunni þétt utan um hana.

4Setjið í eldfast mót og inn í 180°C í 25-30 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Kjúklingur í grænu karrý

Dásamlega bragðgóður og einfaldur réttur sem rífur aðeins í.

Quesadilla hringur

Fylltar tortillur með kjúkling, beikoni, tómötum, blaðlauk, salsasósu og nóg af osti. Tortillurnar mynda kramarhús og er þeim svo raðað upp í hring og bornar fram með avókadó sósu. Passar sérlega vel með ísköldum bjór eða drykk.

Kjúklingaspjót með sinnepsdressingu

Grilluð kjúklingaspjót með kaldri sósu.