Kjúklingabringa í Parmaskinku

    

mars 7, 2019

Ítölsk sælkera kjúklingabringa.

Hráefni

4 kjúklingabringur Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

190 g Filippo Berio rautt pestó

½ búnt fersk basil, saxað

salt og pipar

2 bréf Campofrio Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestó og basil.

2Skerið vasa í bringurnar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið Parma skinkunni þétt utan um hana.

4Setjið í eldfast mót og inn í 180°C í 25-30 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Einfaldir sweet chili kjúklingavængir

Sætir og stökkir kjúklingavængir.

Bragðmikil Indversk Korma veisla

Korma sósan frá Pataks er í grunninn mild og mjög bragðgóð en ef maður vill aðeins meiri hita er hægt að bæta við smá chili t.d.

Kjúklingur í satay með hrísgrjónum og naan brauði

Gratíneraður satay kjúklingur sem leikur við bragðlaukana.