DSC05964
DSC05964

Kjúklingabringa í Parmaskinku

    

mars 7, 2019

Ítölsk sælkera kjúklingabringa.

Hráefni

4 kjúklingabringur Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

190 g Filippo Berio rautt pestó

½ búnt fersk basil, saxað

salt og pipar

2 bréf Campofrio Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestó og basil.

2Skerið vasa í bringurnar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið Parma skinkunni þétt utan um hana.

4Setjið í eldfast mót og inn í 180°C í 25-30 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_9120

Klúbb vefja

Þessar vefjur eru alveg æðislega góðar! Þær henta fullkomlega sem hádegismatur, sem nesti eða léttur kvöldmatur.

IMG_1433-2-1170x789

Kjúklinga Crepes með sinnepssósu

Hér er á ferðinni dásamlega léttur og góður sumarréttur. Hver elskar ekki Crepes eða pönnukökur?

2019.06.PAZ2

BBQ Twister með piparmajó

Heimagerður twister - súper stökkur og góður