DSC05964
DSC05964

Kjúklingabringa í Parmaskinku

    

mars 7, 2019

Ítölsk sælkera kjúklingabringa.

Hráefni

4 kjúklingabringur Rose Poultry

200 g Philadelphia rjómaostur

190 g Filippo Berio rautt pestó

½ búnt fersk basil, saxað

salt og pipar

2 bréf Campofrio Parmaskinka

Leiðbeiningar

1Hrærið saman rjómaosti, pestó og basil.

2Skerið vasa í bringurnar og setjið fyllinguna þar í.

3Kryddið með salti og pipar og vefjið Parma skinkunni þétt utan um hana.

4Setjið í eldfast mót og inn í 180°C í 25-30 mínútur eða þar til bringurnar eru fulleldaðar.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_7537

Ofnbakaðar fylltar kjúklingabringur

Klassískar fylltar kjúklingabringur með ítölsku yfirbragði sem enginn verður svikinn af.

nfd

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur

Hvítlauks- og rósmarínkjúklingur sem dansar við bragðlaukana.

kjúlli-salat-garlicnan-5

Tandoori kjúklingaleggir með hvítlauks „brauði“

Þessi uppskrift er svo ómótstæðileg því hún er svo ódýr, fljótleg og einföld