Kjötbollur

  ,   ,

mars 13, 2017

Ótrúlega einfaldar og bragðgóðar kjötbollur.

Hráefni

Kjötbollur

500 gr nautahakk

1 egg

1 dl Hunt‘s BBQ sósa Original

1/2 dl Oatly haframjólk

1 hvítlauksrif

1 dl rifinn ostur

15 stk mulin Ritz kex

salt og pipar

Sósa

2 dl af Hunt‘s tómatsósu

1 dl af Hunt‘s BBQ sósu

Leiðbeiningar

Kjötbollur

1Myljið Ritz kexið smátt og setjið í skál.

2Blandið restinni af hráefnum vel saman.

3Mótið litlar bollur og setjið á ofnplötu.

4Bakið í ofni við 180°C í 7-10 mín, fer eftir stærð.

Sósa

1Blandið saman í skál.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Heilgrillaður lambahryggur og meðlæti

Þessi lambahryggur er eitthvað sem þið verðið að prófa! Að pensla hann með Caj P grillolíu og elda á útigrillinu er svakalega gott.

Ómótstæðilegt Lamb Madras með spínati, blómkáli og tómötum

Það er svo dásamlegt að getað skellt í indverska rétti með litlum fyrirvara með smá aðstoð frá Patak’s. Þessi lambaréttur er ótrúlega bragðmikill og góður. Það er smá hiti í sósunni en það er alveg hægt að dempa hana með smá hreinu jógúrti.

Udon núðlur frá Asíu

Hér er á ferðinni ofureinfaldar núðlur með nautakjöti, brokkoli og Hoi sin sósu. Mér finnst best að elda bita af nautalund/nautakjöti og skera það síðan í þunnar sneiðar og bæta út í rétt í lokin.