Ísskálar á grillið

  ,   

desember 5, 2016

Snilld á grillið.

Hráefni

Vöffluforms-skálar (fást í Hagkaup)

Nusica súkkulaði- og hnetusmjör

MILKA OREO súkkulaði

Mini sykurpúðar (eða stærri klipptir í 4 hluta)

Bananar

Driscoll's jarðaber

Leiðbeiningar

1Skerið niður súkkulaði, banana og jarðaber

2Fyllið vöffluformsskálarnar af hráefni og gott er að hafa nóg af öllu.

3Pakkið inn í álpappír en varist þó að loka alveg.

4Setjið á grillið í nokkrar mínútur á lágum hita eða þar til súkkulaðið er bráðið.

5Berið fram með því að setja væna ískúlu í miðjuna og súkkulaði og jarðaberja íssósu yfir.

Gotterí og gersemar | Berglind Hreiðarsdóttir

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dúnamjúk hafrakaka með grillaðri kókoskaramellu

Það er eitthvað við hafra í bakstri, mér einfaldlega finnst þeir gera allt betra. Þessi kaka er hreinlega ein þeirra sem fólk kolfellur fyrir.

Vegan brownies með kókossúkkulaði

Kjúklingabauna brownies. Hljómar kannski ekki spennandi en það er bara ekki snefill af baunabragði. Heldur bara mjúkar, bragðgóðar kökur sem engum dettur í hug að innihaldi eitthvað annað en þetta hefðbundna eins og hveiti og hvítan sykur.

Frönsk súkkulaðikaka með Dumle kremi

Frönsk súkkulaðikaka með geggjuðu karamellukremi.