fbpx

Hoisin önd með vorlauk

Wok önd með vorlauk.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 200 g Valette andarbringur, skornar í strimla
 100 g vorlaukur, skorinn í strimla
 1 bréf Blue Dragon Hoisin wok sósa

Leiðbeiningar

1

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.

2

Bætið öndinni á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við vorlauk og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.

3

Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.

4

Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 200 g Valette andarbringur, skornar í strimla
 100 g vorlaukur, skorinn í strimla
 1 bréf Blue Dragon Hoisin wok sósa

Leiðbeiningar

1

Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.

2

Bætið öndinni á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við vorlauk og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.

3

Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.

4

Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.

Hoisin önd með vorlauk

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
USA kjúklingurÍ sumar pantaði ég grillaðan kjúkling á einum af veitingastöðunum þar og fékk í fyrsta sinn „Creamy Corn“ eða rjómakennt…