Gyoza dumplings með bestu sósu í heimi

    

mars 26, 2020

Hráefni

1 poki af Itsu Gyoza dumplings

2 tsk olía, ég notaði avocado olíu (til steikingar)

4 msk hrísgrjónaedik, ég notaði frá Blue dragon

4 msk sojasósa, ég notaði frá Blue dragon

2 hvítlauksrif kramin

1 tsk rifið engifer

1/2 tsk sriracha sósa

1 tsk sesamolía, ég notaði frá Rapunzel

1 vorlaukur smátt saxaður

Leiðbeiningar

1Byrjið á því að hræra öllum innihaldsefnum í sósuna saman og látið bíða í 15 mín.

2Takið fram pönnu og setið olíuna í - hitið að miðlungshita

3Steikið Gyoza koddana í 8 mín, snúið oft á meðan.

4Berið fram með sósunni, dýfið koddunum í - mæli með ríflegu magni af sósu!

Uppskrift frá Völlu hjá GRGS.is

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir