MG_5037
MG_5037

Glæsileg Anthon Berg konfekt ísterta

  ,   

janúar 8, 2019

Ísterta sem allir geta gert.

Hráefni

6 eggjarauður

2 dl púðursykur

500 ml rjómi, létt þeyttur

1 kassi Anthon Berg súkkulaðihúðað marsípan með hinberjum í appelsínulíkjör (220g)

1 stk Anthon Berg marsípan stykki með nougat (40g)

1 stk Anthon Berg marsípan stykki með koníaki (40g)

Leiðbeiningar

1100 g hágæða súkkulaði

250 ml rjómi

33 stk Anthon Berg hinber í appelsínulíkjör konfekt

41 dl trönuber

51 dl sykur

Uppskrift frá Lindu Ben.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_9973-1024x683

Súkkulaðimuffins með rjómaostasúkkulaðikremi

Leitin að einföldum, fljótlegum en um leið virkilega bragðgóðum súkkulaðimuffins er lokið.

IMG_7943

Gulrótarkaka með rjómaostakremi og heimagerðri saltkaramellu

Gulrótakaka, rjómaostakrem og heimagerð saltkaramella. Þarf að segja eitthvað meira?