fbpx

Ferskur þorskur með kúrekabaunum

Ferskur þorskur með kúrekabaunum fyrir 4 manns sem verður í boði á Fiskideginum Mikla 2023 á Dalvík.

Magn4 skammtarRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 4 stk 180 gr þorskur
 1 Heinz bakaðar baunir
 1 dl Heinz Chili Sósa
 2 msk Heinz Worcestershire
 3 msk olía
 salt og pipar
 álpappír
 steinselja og limeborið fram með

Leiðbeiningar

1

Blandið sósunum saman og marinerið fiskinn.

2

Setjið olíu á álpappír og fiskinn á álpappírinn.

3

Hellið baununum yfir fiskinn og lokið álpappírnum, gott að mynda einskonar umslag.

4

Grillað c.a. 10 mín á hvorri hlið, eða þar til kjarnahitinn er 68-70°c.

5

Berið fram með steinselju og lime.


Uppskrift eftir Friðrik V.

DeilaTístaVista

Hráefni

 4 stk 180 gr þorskur
 1 Heinz bakaðar baunir
 1 dl Heinz Chili Sósa
 2 msk Heinz Worcestershire
 3 msk olía
 salt og pipar
 álpappír
 steinselja og limeborið fram með

Leiðbeiningar

1

Blandið sósunum saman og marinerið fiskinn.

2

Setjið olíu á álpappír og fiskinn á álpappírinn.

3

Hellið baununum yfir fiskinn og lokið álpappírnum, gott að mynda einskonar umslag.

4

Grillað c.a. 10 mín á hvorri hlið, eða þar til kjarnahitinn er 68-70°c.

5

Berið fram með steinselju og lime.

Ferskur þorskur með kúrekabaunum

Aðrar spennandi uppskriftir