Það er gaman að leika sér með mismunandi líkjöra fyrir Espresso Martini drykk. Hér er blanda af súkkulaðilíkjöri og sýrópi saman við kaffi og vodka og útkoman er æðisleg!
![](https://gerumdaginngirnilegan.is/wp-content/uploads/2023/11/Espresso-martini-7.jpg)
Uppskrift
Hráefni
100 ml Tobago Gold Chocolate Rum Cream
60 ml Nemiroff vodka
120 ml espresso kaffi kalt
1 tsk hlynsýróp
lúka af klökum
Leiðbeiningar
1
Setjið allt í hristara og hristið vel þar til froða myndast í hristaranum.
2
Hellið í gegnum sigti/sigtappa á hristaranum í tvö glös.
3
Skreytið með því að sigta smá bökunarkakó yfir og nokkrum kaffibaunum.
4
Uppskrift dugar í 2 glös
MatreiðslaDrykkir
Hráefni
100 ml Tobago Gold Chocolate Rum Cream
60 ml Nemiroff vodka
120 ml espresso kaffi kalt
1 tsk hlynsýróp
lúka af klökum
Leiðbeiningar
1
Setjið allt í hristara og hristið vel þar til froða myndast í hristaranum.
2
Hellið í gegnum sigti/sigtappa á hristaranum í tvö glös.
3
Skreytið með því að sigta smá bökunarkakó yfir og nokkrum kaffibaunum.
4
Uppskrift dugar í 2 glös