Dýrðleg hafrakaka með kókossúkkulaðihjúp

  ,   

maí 8, 2019

Súkkulaði hafrakaka með súkkulaðihjúp.

Hráefni

200g hafrar frá Rapunzel

35g kókosmjöl Rapunzel

70g kókosolía Rapunzel

85g gróft hnetusmjör

110g döðlusíróp Rapunzel

1 tsk vanilluextrakt eða vanilluduft frá Rapunzel

Klípa af himalaya salti

Súkkulaðibráð

150g 70% Rapunzel súkkulaði

1 tsk kókosolía frá Rapunzel

1/4b kókosmjöl frá Rapunzel

Leiðbeiningar

Kaka

1Hitið ofn í 180°C.

2Byrjið á að bræða kókosolíuna í heitu vatnsbaði.

3Blandið saman hráefnum í skál og hrærið vel með sleif.

4Setjið í smurt 22cm form og bakið í miðjum ofni í 20 mín.

5Þegar kakan hefur kólnað vel setjum við hana í ísskáp á meðan við gerum súkkulaðibráðina.

Súkkulaðibráð

1Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið kókosolíu saman við.

2Dreifið yfir kökuna á meðan hún er enn í forminu og stráið kókosmjöli strax yfir.

3Geymið í kæli.

Uppskrift frá GRGS.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Lakkrístoppar með hvítu Toblerone

Ef þið hélduð að lakkrístoppar gætu ekki orðið betri þá verðið þið að prófa lakkrístoppa með hvítu Toblerone!

OREO trufflur

OREO konfekt með dökku súkkulaði og Toblerone.

Konfekt marengstertu krans

Þessi konfekt marengsterta hentar fullkomlega á aðventunni.