Processed with VSCO with p5 preset
Processed with VSCO with p5 preset

Dýrðleg hafrakaka með kókossúkkulaðihjúp

  ,   

maí 8, 2019

Súkkulaði hafrakaka með súkkulaðihjúp.

Hráefni

200g hafrar frá Rapunzel

35g kókosmjöl Rapunzel

70g kókosolía Rapunzel

85g gróft hnetusmjör

110g döðlusíróp Rapunzel

1 tsk vanilluextrakt eða vanilluduft frá Rapunzel

Klípa af himalaya salti

Súkkulaðibráð

150g 70% Rapunzel súkkulaði

1 tsk kókosolía frá Rapunzel

1/4b kókosmjöl frá Rapunzel

Leiðbeiningar

Kaka

1Hitið ofn í 180°C.

2Byrjið á að bræða kókosolíuna í heitu vatnsbaði.

3Blandið saman hráefnum í skál og hrærið vel með sleif.

4Setjið í smurt 22cm form og bakið í miðjum ofni í 20 mín.

5Þegar kakan hefur kólnað vel setjum við hana í ísskáp á meðan við gerum súkkulaðibráðina.

Súkkulaðibráð

1Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið kókosolíu saman við.

2Dreifið yfir kökuna á meðan hún er enn í forminu og stráið kókosmjöli strax yfir.

3Geymið í kæli.

Uppskrift frá GRGS.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_5782

Spínat og ostafylltar smjördeigsbollur

Þessar spínat og ostafylltu smjördeigsbollur eru hreint út sagt tryllt góðar!

MG_8646-819x1024

Örlítið hollari súkkulaðibita kökur

Góðar súkkulaðibita kökur eins og þær eiga að vera, nema úr örlítið hollari innihaldsefnum, fullkomið ef þú spyrð mig!

Processed with VSCO with  preset

Algjörlega ótrúlegir kókosbitar

Þessir bitar eru ofsalega fljótlegir og renna álíka fljótt niður í svanga munna, litla sem stóra. Aðeins hollara nammi og alveg ótrúlegt gúrm sem gott er að eiga í frysti eða kæli.