Nota hér bestu vegan smurosta sem þú getur fengið, hlutlaust mat auðvitað! Oatly græni er með gúrku og hvítlauk og ég nota hann með Oatly pamacken sem er hreinn smurostur.
![](https://gerumdaginngirnilegan.is/wp-content/uploads/2021/07/aspars.jpg)
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið endana af brauðinu og skerið það síðan í þrennt. Skerið síðan ofan í brauðið langsum og setjið í eldfast mót.
Skerið sveppina í sneiðar og steikið þá upp úr sólblómaolíu og setjið örlítið sjávarsalt. Setjið til hliðar.
Setjið saman í pott aspasinn, oatly smurostana, kraft og hlynsíróp og hrærið vel. Smakkið til með salti og pipar og meiri krafti ef vill. Látið malla í nokkrar mín.
Deilið aspasmaukinu jafnt í brauðin, stráið paprikukryddi yfir og bakið í ofni í 15 mín við 200°C
Uppskrift frá Völlu á GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið endana af brauðinu og skerið það síðan í þrennt. Skerið síðan ofan í brauðið langsum og setjið í eldfast mót.
Skerið sveppina í sneiðar og steikið þá upp úr sólblómaolíu og setjið örlítið sjávarsalt. Setjið til hliðar.
Setjið saman í pott aspasinn, oatly smurostana, kraft og hlynsíróp og hrærið vel. Smakkið til með salti og pipar og meiri krafti ef vill. Látið malla í nokkrar mín.
Deilið aspasmaukinu jafnt í brauðin, stráið paprikukryddi yfir og bakið í ofni í 15 mín við 200°C