Cadbury fingers ostakaka

  ,   

október 20, 2017

Ótrúlega einföld og bragðgóð ostakaka sem er algjört augnayndi.

Hráefni

Botn

2 pakkar Cadbury fingers

80 gr brætt smjör

Fylling

400 gr Philadelphia rjómaostur (mjúkur við stofuhita)

2 dl flórsykur

½ l rjómi

1 vanillustöng

200 gr Milka súkkulaði, brætt

Skreyting

4 pakkar af Cadbury fingers utan um kökuna

Blönduð ber frá Driscoll's

Leiðbeiningar

Botn

1Blandið saman Cadbury fingers og bræddu smjöri í matvinnsluvél.

2Setjið bökunarpappir í botninn á litlu smelluformi.

3Pressið kexblöndunni í botninn og kælið.

Fylling

1Þeytið saman rjómaost og flórsykur í hrærivél.

2Bætið vanillu og súkkulaði út í.

3Léttþeytið rjómann og blandið varlega saman við.

4Hellið blöndunni yfir botninn og kælið í a.m.k. 6 klst.

Skreyting

1Losið úr forminu og raðið Cadbury Fingers utan um kökuna. Gott er að kæla ostakökuna í hálftíma áður en hún er borin fram með ferskum berjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Epla & bláberja crumble með kókos súkkulaði

Það er virkilega auðvelt að undirbúa bökuna og hægt að gera með góðum fyrirvara.

Litlar Toblerone Pavlovur

Pavlovurnar eru svo toppaðar með rjóma, brómberjum, bláberjum, ástríðu ávexti og söxuðu Toblerone.

Súkkulaði bollakökur

Sælkerabollakökur sem allir geta gert.