Cadbury fingers ostakaka

  ,   

október 20, 2017

Ótrúlega einföld og bragðgóð ostakaka sem er algjört augnayndi.

Hráefni

Botn

2 pakkar Cadbury fingers

80 gr brætt smjör

Fylling

400 gr Philadelphia rjómaostur (mjúkur við stofuhita)

2 dl flórsykur

½ l rjómi

1 vanillustöng

200 gr Milka súkkulaði, brætt

Skreyting

4 pakkar af Cadbury fingers utan um kökuna

Blönduð ber frá Driscoll's

Leiðbeiningar

Botn

1Blandið saman Cadbury fingers og bræddu smjöri í matvinnsluvél.

2Setjið bökunarpappir í botninn á litlu smelluformi.

3Pressið kexblöndunni í botninn og kælið.

Fylling

1Þeytið saman rjómaost og flórsykur í hrærivél.

2Bætið vanillu og súkkulaði út í.

3Léttþeytið rjómann og blandið varlega saman við.

4Hellið blöndunni yfir botninn og kælið í a.m.k. 6 klst.

Skreyting

1Losið úr forminu og raðið Cadbury Fingers utan um kökuna. Gott er að kæla ostakökuna í hálftíma áður en hún er borin fram með ferskum berjum.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Súkkulaði ostakaka með krönsi

Ríkt bragð af Toblerone súkkulaði með Oreo Crumbs í kökunni og Oreo kexi í botninum, toppað með rjóma! Held ég þurfi ekki að reyna að selja þetta neitt mikið frekar…..

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu er svo góð kaka, svolítið þétt og alls ekki of sæt.

Dumle karamellubitar

Mjúkir bakaðir karamellubitar.