BBQ Nautaspjót

  ,

maí 21, 2019

BBQ Beef Skewers

Hráefni

4 msk Heinz Barbecue sósa

2 hvítlauksgeirar, kramdir

1 tsk paprikukrydd

400g sirloin eða rump nautasteik, skorin í 2,5cm teninga

1 rauðlaukur skorinn bita

2 paprikur skornar í bita

1 box kirsuberjatómatar

8 grillspjót, látin liggja í vatni í amk. 20 mínútur

Leiðbeiningar

1Blandið saman bbq sósunni, hvítkauknum og paprikukyrddinu og penslið á nautakjötið. Geymið í kæli í a.m.k. 30 mínútur.

2Þræðið kjötið og grænmetið til skiptis á spjótin.

3Grillið í ca 5 mínútur í hvorri hlið eða þar til kjötið er eldað skv. smekk.

4Leggið til hliðar í um 5 mínútur og hyljið lauslega með álpappír.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Marineruð T-bone steik með auðveldustu bernaise sósu í heimi

Það þarf ekki að kosta til ógrynni af kryddum til að gera góða marineringu, góð olía og fersk hráefni er eitthvað sem ég elska í marineringu.

Heilgrillaður lambahryggur og meðlæti

Þessi lambahryggur er eitthvað sem þið verðið að prófa! Að pensla hann með Caj P grillolíu og elda á útigrillinu er svakalega gott.

Djúsí rjómapasta á grillinu

Rjómalagað pasta með grilluðum kjúkling.