Bananamúffur

    

apríl 30, 2019

Bananabrauðsmuffins sem er snilld í nesti eða til að taka með sér.

Hráefni

Bananamúffur

3 bananar, vel þroskaðir

2 egg

1 dl Rapunzel döðlusykur

2 ½ dl hveiti

2 ½ dl Rapunzel haframjöl

1 tsk matarsódi

1 tsk lyftiduft

Krem

200 g Philadelphia rjómaostur

Jarðarber

Leiðbeiningar

Bananamúffur

1Maukið banana í hrærivél.

2Bætið eggjunum og sykrinum út í og hrærið vel.

3Blandið hinum hráefnunum vel saman við blönduna.

4Setjið í muffinsform og bakið í 20 - 30 mínútur við 170°C á blæstri.

Krem

1Skerið jarðarberin smátt og blandið saman við rjómaostinn.

2Skerið múffurnar í tvennt og smyrjið með kreminu.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Eggjalaus afmæliskaka

Einföld og góð súkkulaðikaka sem er án eggja.

Skalle perukaka

Perukaka með æðislegu hindberja/lakkrís súkkulaðikremi.

Prince Polo marengs

Besta marengs terta allra tíma með súkkulaði rjóma og Prince Polo.