IMG_9982-1024x673
IMG_9982-1024x673

Allra besta sósan – hvítlauks aioli

    

janúar 8, 2019

Aioli er majones sósa sem setur punktinn yfir i-ið við flestan mat.

Hráefni

2 eggjarauður

hnífsoddur salt

1 tsk dijonsinnep

1 1/2 dl ólífuolía, t.d. jómfrúarolía frá Filippo Berio

1 hvítlauksrif, pressað

Leiðbeiningar

1Hærið eggjarauðurnar þar til þær eru orðnar léttar og ljósar. Setjið salt saman við.

2Bætið sinnepi saman við og hrærið áfram.

3Á meðan verið er að hræra hellið þið olíunni smátt og smátt saman við.

4Bætið að lokum hvítlauknum saman við og hrærið saman.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_9200-819x1024

Karry sósa

Hér er að finna kalda karrý majónes sósu sem gott er að hafa með allskonar mat.

MG_9204

Trufflu majónes

Sælkera trufflumajónes á nokkrum mínútum.

Processed with VSCO with  preset

Skotheild heimagerð kokteilsósa

Það er fátt betra en heimagerð kokteilsósa, HP sósan var lykillinn að bestu sósunni.