fbpx

Wellington

Hátíðlegt innbakað nautakjöt.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Fylling
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 2 msk smjör
 250 g sveppir
 4 stk skalottlaukur
 2 stk hvítlauksrif
 Salt og pipar
Kjöt
 4 stk 200 g nautalundir
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 Salt og pipar
 4 msk dijon sinnep
Deig
 8 sneiðar Campofrio serrano skinka (2 pakkar)
 4 plötur smjördeig
 1 stk egg

Leiðbeiningar

1

Skerið lauk og sveppi smátt og steikið upp úr smjöri og ólífuolíu ásamt pressuðum hvítlauk Kryddið með salti og pipar.

2

Steikið þar til vökvinn er farinn, setjið í skál og leggið til hliðar.

3

Steikið nautalundir upp úr ólífuolíunni.

4

á öllum hliðum.

5

Kryddið með salti og pipar.

6

Penslið kjötið með sinnepi.

7

Fletjið út smjördeigið, eina plötu í senn og raðið tveimur sneiðum af parmaskinkunni ásamt fjórðungi af sveppablöndunni á deigið.

8

Leggið nautalund ofan á deigið og pakkið henni inn í smjördeigið og gerið eins með hinar lundirnar.

9

Penslið deigið með pískuðu eggi.

DeilaTístaVista

Hráefni

Fylling
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 2 msk smjör
 250 g sveppir
 4 stk skalottlaukur
 2 stk hvítlauksrif
 Salt og pipar
Kjöt
 4 stk 200 g nautalundir
 1 msk Filippo Berio ólífuolía
 Salt og pipar
 4 msk dijon sinnep
Deig
 8 sneiðar Campofrio serrano skinka (2 pakkar)
 4 plötur smjördeig
 1 stk egg

Leiðbeiningar

1

Skerið lauk og sveppi smátt og steikið upp úr smjöri og ólífuolíu ásamt pressuðum hvítlauk Kryddið með salti og pipar.

2

Steikið þar til vökvinn er farinn, setjið í skál og leggið til hliðar.

3

Steikið nautalundir upp úr ólífuolíunni.

4

á öllum hliðum.

5

Kryddið með salti og pipar.

6

Penslið kjötið með sinnepi.

7

Fletjið út smjördeigið, eina plötu í senn og raðið tveimur sneiðum af parmaskinkunni ásamt fjórðungi af sveppablöndunni á deigið.

8

Leggið nautalund ofan á deigið og pakkið henni inn í smjördeigið og gerið eins með hinar lundirnar.

9

Penslið deigið með pískuðu eggi.

Wellington

Aðrar spennandi uppskriftir