fbpx

Trufflaðar Oreo trufflur með Daim hjúp

Oreo fylling, með Milka súkkulaðikjarna og muldu Daim utan um……úff sko útkoman er truffluð.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 4 x 100 gr pokar af Daim kurli
 425 gr Oreo kexkökur
 225 gr Philadelphia Original rjómaostur
 1 tsk vanillu Extract eða vanilludropar
 1/2 tsk fínt borðsalt
 500 gr Milka hreint súkkulaði

Leiðbeiningar

1

Byrjið á að mala Daim kurlið í blandara og leggjið til hliðar á disk

2

Setjið næst Oreo kexið í blandara eða matvinnsluvél og malið alveg að mylsnu og leggjið til hliðar

3

Setjið næst Phildelphia ost, vanilludropa og salt í hrærivél með hræraranum, ekki þeytaranum

4

Hrærið vel saman þar til er orðið loftkennt og létt

5

Bætið þá Oreo mylsnunni út í og hrærið þar til er orðið dökkt og vel blandað saman

6

Mótið svo kúlur úr maukinu á stærð við kókoskúlur kannski ögn minni

7

Setjið í frystir í 30 mínútur minnst, ef mikið lengur breiðið þá plast yfir

8

Þegar þið ætlið að súkkulaðihúða kúlurnar er best að bræða Milka súkkulaðið yfir vatnsbaði

9

Dýfið svo hverri kúlu í súkkulaðið og svo beint ofan í Daim mylsnuna og passið að það fari vel á allan hringinn

10

Setjið svo hverja kúlu á bökunarplötu með smjörpappa og leyfið súkkulaðinu að storkna

11

Þá er best að setja þær í ílát og inn í frystir þar sem er best að geyma þær og taka svo út rétt áður en á að neyta


Uppskrift frá Maríu hjá paz.is

DeilaTístaVista

Hráefni

 4 x 100 gr pokar af Daim kurli
 425 gr Oreo kexkökur
 225 gr Philadelphia Original rjómaostur
 1 tsk vanillu Extract eða vanilludropar
 1/2 tsk fínt borðsalt
 500 gr Milka hreint súkkulaði

Leiðbeiningar

1

Byrjið á að mala Daim kurlið í blandara og leggjið til hliðar á disk

2

Setjið næst Oreo kexið í blandara eða matvinnsluvél og malið alveg að mylsnu og leggjið til hliðar

3

Setjið næst Phildelphia ost, vanilludropa og salt í hrærivél með hræraranum, ekki þeytaranum

4

Hrærið vel saman þar til er orðið loftkennt og létt

5

Bætið þá Oreo mylsnunni út í og hrærið þar til er orðið dökkt og vel blandað saman

6

Mótið svo kúlur úr maukinu á stærð við kókoskúlur kannski ögn minni

7

Setjið í frystir í 30 mínútur minnst, ef mikið lengur breiðið þá plast yfir

8

Þegar þið ætlið að súkkulaðihúða kúlurnar er best að bræða Milka súkkulaðið yfir vatnsbaði

9

Dýfið svo hverri kúlu í súkkulaðið og svo beint ofan í Daim mylsnuna og passið að það fari vel á allan hringinn

10

Setjið svo hverja kúlu á bökunarplötu með smjörpappa og leyfið súkkulaðinu að storkna

11

Þá er best að setja þær í ílát og inn í frystir þar sem er best að geyma þær og taka svo út rétt áður en á að neyta

Trufflaðar Oreo trufflur með Daim hjúp

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…