Tómatbeikonsúpa með parmesanosti

  

nóvember 16, 2015

Tómatbeikonsúpa með parmesanosti sem allir verða að smakka.

Hráefni

300 gr. smátt skorið beikon

3 stk sharlotte laukur (skorin smátt)

2 hvítlauksrif(smátt skorin)

4 tómatar (skornir í litla bita)

2 msk tómatpurre

1 L vatn

3 msk kjúklingakraftur fond oscar

1 dós pastasósa, Hunts cheese & garlic

1 dós skornir tómatar, Hunts roasted garlic

400 gr. Philadelphia

Salt og nýmalaður pipar

Rifinn parmesanostur

Parmesan brauð

Baguette brauð

Ólífuolía

Pipar

Rifinn parmesanostur

Leiðbeiningar

1Beikon steikt í potti.

2Sharlotte lauk og hvítlauk skorið smátt bætt út í og steikt með beikoninu í 2 mín.

3Tómat paste og niðurskornum tómötum bætt útí.

4Vatni, kjúklinga fond, pastasósu og tómatar í dós bætt útí og sjóðið í nokkrar mín.

5Rjómaosti bætt útí og látið sjóða í 3 mín.

6Smakkið súpuna til með salti og pipar. Gott að rífa parmesanost yfir súpuna þegar hún er borin fram.

7Skerið brauðið í sneiðar, hellið ólífuolíu yfir , pipar og parmesanosti. Ristið í ofni við 200 gráður í nokkrar mín.

Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Núðlusúpa Ramen Style

Ramen style núðlusúpa sem einfalt er að gera.

Tómatsúpa

Þessi súpa er svo frábær því hún er ótrúlega bragðgóð, einföld og fljót í eldun, geymist vel og fer vel með budduna.

Heinz chilisúpa

Skólastjórasúpan svokallaða sem allir elska og einfalt er að gera.