Svínakótilettur með kanilrjómasósu og möndlukartöflum

  

nóvember 20, 2015

Svínakótilettur með hættulega góðri sósu með kanil og möndlukartöflum.

  • Fyrir: 10

Hráefni

10 stk beinlausar svínakótilettur (hver ca 120g)

2 dl Wesson olía

3 msk Italian Seasoning krydd

3 msk Garlic Pepper

150 g hakkaður laukur

1 stk kanilstöng

0,5 dl hvítt balsamikedik

1 ltr vatn

45 ml OSCAR Villibráðakraftur fljótandi,

óblandaður

140 g OSCAR Sveppasúpupaste

2 dl rjómi

1200 g kartöflur

50 g möndlur án hýðis

25 g Oscar Villibráðakraftur, duft

Leiðbeiningar

1Kótiletturnar eru brúnaðar á pönnu og settar í eldfast mót. Þær eru penslaðar með kryddi og hvítlaukspipar sem hefur verið blandað í olíu. Eldfasta mótið er sett inn í ofn og kótiletturnar steiktar í ofni þar til þær eru tilbúnar.

2Laukurinn er steiktur á pönnu, bætið balsamkediki út í og er blandan látin sjóða. Þegar blandan hefur náð suðu er vatni, kanil, fljótandi villibráðakrafti og sveppasúpupaste bætt út í. Hrærið þar til suðu er náð og bætið að lokum rjóma út í.

3Bakið kartöflurnar í ofni þar til þær eru tilbúnar. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, eru möndlurnar muldar og blandað við villibráðakraft. Möndlublöndunni er dreift yfir kartöflurnar áður en rétturinn er borinn fram.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Lamba shawarma veisla

Lambakjöt með cous cous.

Kjötbollur Nachos Style

Kjötbollu partýréttur sem slær í gegn.

Karrí og Kókos grísapanna með villihrísgrjónablöndu

Fljótlegt og bragðgott en samt einfalt.