fbpx

Svínakótilettur með kanilrjómasósu og möndlukartöflum

Svínakótilettur með hættulega góðri sósu með kanil og möndlukartöflum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 10 stk beinlausar svínakótilettur (hver ca 120g)
 2 dl Wesson olía
 3 msk Italian Seasoning krydd
 3 msk Garlic Pepper
 150 g hakkaður laukur
 1 stk kanilstöng
 0,5 dl hvítt balsamikedik
 1 ltr vatn
 45 ml OSCAR Villibráðakraftur fljótandi,
 óblandaður
 140 g OSCAR Sveppasúpupaste
 2 dl rjómi
 1200 g kartöflur
 50 g möndlur án hýðis
 25 g Oscar Villibráðakraftur, duft

Leiðbeiningar

1

Kótiletturnar eru brúnaðar á pönnu og settar í eldfast mót. Þær eru penslaðar með kryddi og hvítlaukspipar sem hefur verið blandað í olíu. Eldfasta mótið er sett inn í ofn og kótiletturnar steiktar í ofni þar til þær eru tilbúnar.

2

Laukurinn er steiktur á pönnu, bætið balsamkediki út í og er blandan látin sjóða. Þegar blandan hefur náð suðu er vatni, kanil, fljótandi villibráðakrafti og sveppasúpupaste bætt út í. Hrærið þar til suðu er náð og bætið að lokum rjóma út í.

3

Bakið kartöflurnar í ofni þar til þær eru tilbúnar. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, eru möndlurnar muldar og blandað við villibráðakraft. Möndlublöndunni er dreift yfir kartöflurnar áður en rétturinn er borinn fram.

DeilaTístaVista

Hráefni

 10 stk beinlausar svínakótilettur (hver ca 120g)
 2 dl Wesson olía
 3 msk Italian Seasoning krydd
 3 msk Garlic Pepper
 150 g hakkaður laukur
 1 stk kanilstöng
 0,5 dl hvítt balsamikedik
 1 ltr vatn
 45 ml OSCAR Villibráðakraftur fljótandi,
 óblandaður
 140 g OSCAR Sveppasúpupaste
 2 dl rjómi
 1200 g kartöflur
 50 g möndlur án hýðis
 25 g Oscar Villibráðakraftur, duft

Leiðbeiningar

1

Kótiletturnar eru brúnaðar á pönnu og settar í eldfast mót. Þær eru penslaðar með kryddi og hvítlaukspipar sem hefur verið blandað í olíu. Eldfasta mótið er sett inn í ofn og kótiletturnar steiktar í ofni þar til þær eru tilbúnar.

2

Laukurinn er steiktur á pönnu, bætið balsamkediki út í og er blandan látin sjóða. Þegar blandan hefur náð suðu er vatni, kanil, fljótandi villibráðakrafti og sveppasúpupaste bætt út í. Hrærið þar til suðu er náð og bætið að lokum rjóma út í.

3

Bakið kartöflurnar í ofni þar til þær eru tilbúnar. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, eru möndlurnar muldar og blandað við villibráðakraft. Möndlublöndunni er dreift yfir kartöflurnar áður en rétturinn er borinn fram.

Svínakótilettur með kanilrjómasósu og möndlukartöflum

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
USA kjúklingurÍ sumar pantaði ég grillaðan kjúkling á einum af veitingastöðunum þar og fékk í fyrsta sinn „Creamy Corn“ eða rjómakennt…