Leitin að einföldum, fljótlegum en um leið virkilega bragðgóðum súkkulaðimuffins er lokið.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið öllum þurru hráefnunum saman í skál ásamt og 2/3 af súkkulaðinu.
Í aðra skál blandið öllum blautu hráefnunum saman og hellið síðan saman við þurrefnin og hrærið þar til allt hefur blandast saman en ekki of lengi.
Skiptið deiginu niður á 12 muffins form og stráið súkkulaðinu yfir.
Bakið í 200°c heitum ofni í 13-15 mínútur.
Bræðið súkkulaði og smjör saman við vægan hita. Takið af hitanum og kælið.
Þegar blandan hefur kólnað hrærið þá saman við rjómaostinum.
Setjið kremið á kökurnar þegar þær hafa kólnað. Stráið Oreo kexi yfir.
Berið fram með Driscolls berjum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið öllum þurru hráefnunum saman í skál ásamt og 2/3 af súkkulaðinu.
Í aðra skál blandið öllum blautu hráefnunum saman og hellið síðan saman við þurrefnin og hrærið þar til allt hefur blandast saman en ekki of lengi.
Skiptið deiginu niður á 12 muffins form og stráið súkkulaðinu yfir.
Bakið í 200°c heitum ofni í 13-15 mínútur.
Bræðið súkkulaði og smjör saman við vægan hita. Takið af hitanum og kælið.
Þegar blandan hefur kólnað hrærið þá saman við rjómaostinum.
Setjið kremið á kökurnar þegar þær hafa kólnað. Stráið Oreo kexi yfir.
Berið fram með Driscolls berjum.