Uppskrift
Hráefni
4 vefjur Mission Quinoa & Chia
225 g ferskur geitaostur eða Philadelphia rjómaostur
300 g reyktur lax
1 handfylli af spínati
1 maukaður hvítlauksgeiri
1 msk ólífuolía
3 msk graslaukur fínt skorinn
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Blandið ostinum og skorna graslauknum í skál.
2
Bætið hvítlauknum við ásamt salti og pipar eftir smekk.
3
Dreifið blöndunni vel á vefjurnar fjórar.
4
Setjið lag af spínatblöðum á vefjurnar og svo lag af reykta laxinum ofan á það.
5
Rúllið upp.
6
Skerið niður í ca 7-8 bita.
7
Geymið á köldum stað þar til þetta er borið fram.
MatreiðslaFiskréttir, Samlokur, Smáréttir
Hráefni
4 vefjur Mission Quinoa & Chia
225 g ferskur geitaostur eða Philadelphia rjómaostur
300 g reyktur lax
1 handfylli af spínati
1 maukaður hvítlauksgeiri
1 msk ólífuolía
3 msk graslaukur fínt skorinn
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Blandið ostinum og skorna graslauknum í skál.
2
Bætið hvítlauknum við ásamt salti og pipar eftir smekk.
3
Dreifið blöndunni vel á vefjurnar fjórar.
4
Setjið lag af spínatblöðum á vefjurnar og svo lag af reykta laxinum ofan á það.
5
Rúllið upp.
6
Skerið niður í ca 7-8 bita.
7
Geymið á köldum stað þar til þetta er borið fram.