fbpx

Ris ala mande terta

Ris ala mande terta með berjum.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

GRUNNUR
 1. dl Tilda Hrísgrjón (long grain)
 ½ Liter Mjólk
 ½ Torsleffs Vanillustöng
 Látið sjóða þar til grjónin eru orðin mjúk
 Kælið
BOTN
 15 stk LU Digestive kex
 160 gr. 4 stk Anthon Berg Marsipan súkkulaði
 100 gr. smjör (brætt)
FYLLING
 400 g. Philadelphia rjómaostur
 100 gr. Flórsykur
 Appelsínubörkur (af einni appelsínu)
 200 gr Rapunzel hvítt súkkulaði
 2 ½ dl. Rjómi
 200 gr. möndluflögur
 (1 hluti grautargrunnur)

Leiðbeiningar

GRUNNUR
1

Látið sjóða saman þar til grjónin eru orðin mjúk.

2

Kælið.

BOTN
3

LU Digestive kex sett í matvinnsluvél ásamt Anthon Berg marzipan súkkulaði.

4

Bætið bræddu smjöri út í . Hrærið og pressið í form.

5

Kælið.

Fylling
6

Hrærið saman Philadelphia rjómaosti, flórsykri og appelsínuberki.

7

Bætið köldum grautargrunni út í ásamt bræddu hvítu súkkulaði.

8

Léttþeytið rjómann og bætið varlega saman við.

9

Í lokin er möndulum stráð yfir og helt yfir botninn.

10

Kælið.

11

Gott að bera fram með Kirsuberja eða karamellusósu.

DeilaTístaVista

Hráefni

GRUNNUR
 1. dl Tilda Hrísgrjón (long grain)
 ½ Liter Mjólk
 ½ Torsleffs Vanillustöng
 Látið sjóða þar til grjónin eru orðin mjúk
 Kælið
BOTN
 15 stk LU Digestive kex
 160 gr. 4 stk Anthon Berg Marsipan súkkulaði
 100 gr. smjör (brætt)
FYLLING
 400 g. Philadelphia rjómaostur
 100 gr. Flórsykur
 Appelsínubörkur (af einni appelsínu)
 200 gr Rapunzel hvítt súkkulaði
 2 ½ dl. Rjómi
 200 gr. möndluflögur
 (1 hluti grautargrunnur)

Leiðbeiningar

GRUNNUR
1

Látið sjóða saman þar til grjónin eru orðin mjúk.

2

Kælið.

BOTN
3

LU Digestive kex sett í matvinnsluvél ásamt Anthon Berg marzipan súkkulaði.

4

Bætið bræddu smjöri út í . Hrærið og pressið í form.

5

Kælið.

Fylling
6

Hrærið saman Philadelphia rjómaosti, flórsykri og appelsínuberki.

7

Bætið köldum grautargrunni út í ásamt bræddu hvítu súkkulaði.

8

Léttþeytið rjómann og bætið varlega saman við.

9

Í lokin er möndulum stráð yfir og helt yfir botninn.

10

Kælið.

11

Gott að bera fram með Kirsuberja eða karamellusósu.

Ris ala mande terta

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
PáskasmákökurÞessar eru æði! Ekki nóg með það að vera fullar af mini eggs þá eru þær líka fylltar með súkkulaðismjöri…