DSC05502 (Large)
DSC05502 (Large)

Pestósnúðar

  ,   

október 30, 2018

Sælkerasnúðar með rjómaosti og pestói.

Hráefni

Deig

75 g smjör eða smjörlíki

2 ½ dl mjólk

½ bréf þurrger

1 msk sykur

½ tsk salt

1 tsk kardimommudropar

500 g hveiti

*Einnig hægt að nota tilbúið rúlludeig*

Fylling

1 krukka Filippo Berio Sundried Tomato Pesto

120 g Philadelphia rjómaostur

Leiðbeiningar

1Bræðið smjörið í potti, bætið mjólkinni saman við og hitið að 37°c

2Setjið gerið í skál og hellið vökvanum yfir, leyfið gerinu aðeins að taka sig í nokkrar mínútur

3Bætið sykri, salti, kardimommudropum og meirihluta hveitisins út í og hnoðið deigið vel

4Látið deigið hefast á hlýjum stað í ca 30 mínútur

5Hnoðið deigið, skiptið því í 2 hluta og fletjið út

6Smyrjið deigið með rjómaosti og pestó, rúllið því upp,skerið í sneiðar og raðið á plötu

7Látið hefast aftur í 30 mínútur

8Bakið við 225°c í 5-8 mínútur

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC05498 (Large)

Tyrkisk Peber Cinnabonsnúðar

Kanilsnúðar með Tyrkisk Peber.

Gulrótarkaka

Gulrótarkaka með rjómaostakremi og saltkaramellu

Gulrótarkaka, rjómaostakrem og heimagerð saltkaramella. Þarf að segja eitthvað meira?

IMG_0603

Dumle karamelluvefjur

Dumle karamelluvefjur í miklu uppáhaldi.