DSC05502 (Large)
DSC05502 (Large)

Pestósnúðar

  ,   

október 30, 2018

Sælkerasnúðar með rjómaosti og pestói.

Hráefni

Deig

75 g smjör eða smjörlíki

2 ½ dl mjólk

½ bréf þurrger

1 msk sykur

½ tsk salt

1 tsk kardimommudropar

500 g hveiti

*Einnig hægt að nota tilbúið rúlludeig*

Fylling

1 krukka Filippo Berio Sundried Tomato Pesto

120 g Philadelphia rjómaostur

Leiðbeiningar

1Bræðið smjörið í potti, bætið mjólkinni saman við og hitið að 37°c

2Setjið gerið í skál og hellið vökvanum yfir, leyfið gerinu aðeins að taka sig í nokkrar mínútur

3Bætið sykri, salti, kardimommudropum og meirihluta hveitisins út í og hnoðið deigið vel

4Látið deigið hefast á hlýjum stað í ca 30 mínútur

5Hnoðið deigið, skiptið því í 2 hluta og fletjið út

6Smyrjið deigið með rjómaosti og pestó, rúllið því upp,skerið í sneiðar og raðið á plötu

7Látið hefast aftur í 30 mínútur

8Bakið við 225°c í 5-8 mínútur

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

MG_7647

Sumarlegar bollakökur

Sumarlegar bollakökur í suður evrópskum anda, sítrónu bollakökur með blóðappelsínu rjómaosta kremi.

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.

MG_8175

Ljúffeng hunangs og fíkju kaka

Ljúffeng hunangs kaka með fíkju rjómaostakremi.