Kjúklingavefja með hnetusósu og guacamole
Kjúklingavefja með hnetusósu og guacamole

Kjúklingavefja með hnetusósu og guacamole

  

apríl 15, 2019

Hráefni

4 vefjur Quinoa & Chia frá Mission

400 g kjúklingabringa

1 skorinn laukur

1 tsk Oscar grænmetiskraftur

4 msk af guacamole

1 msk Filippo Berio ólífuolía

rifinn cheddar ostur

HNETUSÓSA

100 ml Blue Dragon kókosmjólk

2 msk hnetusmjör

1 msk Blue Dragon soja sósa

1 msk sítrónusafi

1 msk hunang

1 msk Filippo Berio ólífuolía

½ msk paprika duft eða chili duct

Salt og pipar eftir smekk

Leiðbeiningar

1Blandið hráefninu í hnetusósuna saman á pönnu.

2Hrærið í og hafið pönnuna á miðlungs hita.

3Hellið í skál og leggið til hliðar.

4Leysið grænmetiskraftinn upp í vatni og sjóðið bringurnar í 15 mínútur í vatninu.

5Takið bringurnar úr vatninu og rífið í sundur með tveimur göfflum.

6Hitið ólífuolíu á pönnu og steikið laukinn.

7Bætið kjúklingnum út á og kryddið með salti og pipar eftir smekk og bætið svo hnetusósunni á pönnuna.

8Blandið vel saman og steikið í ca 3-4 mínútur.

9Dreifið guacamole á hverja vefju

10Bætið svo kjúklingnum í hnetusósunni á vefjurnar

11Dreifið rifna chedar ostinum yfir og rúllið upp

12Hitið á pönnu í 2-3 mínútur áður en borið er fram.

13

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

DSC06040

Heinz chilisúpa

Skólastjórasúpan svokallaða sem allir elska og einfalt er að gera.

DSC05936

Asískt kjúklingasalat

Bragðmikið kjúklingasalat með kryddjurtadressingu.

kjulli

Ofnbakaðar fylltar kjúklingabringur

Klassískar fylltar kjúklingabringur með ítölsku yfirbragði sem enginn verður svikinn af.