Hrossatataki með Hoisin

  ,

júlí 24, 2020

Hráefni

Hrossatataki með Hoisin

½ stk hrossalund

3 msk Blue Dragoon Hoisin sósa

salt og pipar

1 stk lime

10 g myntulauf

Tataki dressing

1 msk soya sósa frá Blue Dragon

2 msk kirsuberjaedik

1 msk Filippo Berio ólífuolía

1 skarlottulaukur, saxaður fínt

¼ chili, saxaður fínt

1 msk engifer, saxað fínt

Leiðbeiningar

1Blandið saman öllum innihaldsefnum í Tataki dressingunni

2Setjið allt í botn á grillinu og skellið þá kjötinu á aðra hliðina og grillið í 1 mínútu á hvorri hlið.

3Penslið svo með Hoisin sósu.

4Leyfið kjötinu að hvíla í 5 mín áður en það er skorið.

5Saltið og piprið eftir smekk.

6Skerið í þunnar sneiðar og berið fram með límónubátum, myntulaufum og tataki dressingu.

7

8

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Kjúklinga og grænmetis grillspjót

Kjúklingaspjót í sinneps-og hvítlauks kryddlegi, grænmetisspjót og dásamleg köld sinnepssósa með sætu sinnepi frá Heinz.

Grillaðar risarækjur í klístraðri hvítlauks hunangs sósu

Grillaðar risarækjur í klístraðri hvítlauks hunangs sósu sem þú átt eftir að elska!

Grillaðar lambakórónur

Lambakjöt í Caj P marineringu klikkar ekki.