kanilsnudar
kanilsnudar

Alvöru amerískir kanilsnúðar

    

janúar 8, 2019

Kanilsnúðar með rjómaostkremi.

Hráefni

235 ml mjólk, fingurvolg

2 egg, við stofuhita

75 g smjör, brætt

620 g hveiti

1 tsk salt

100 g sykur

10 g ger

Fylling í snúðana

220 g púðursykur

15 g kanill

75 g smjör

Rjómaostakrem

85 g Philadelphia rjómaostur

55 g mjúkt smjör

200 g flórsykur

1 tsk vanilludropar

½ tsk salt

Leiðbeiningar

1Setjið hráefnin fyrir snúðana í hrærivélaskál og hnoðið vel saman.

2Látið hefast í 45 mínútur eða þar til deigið hefur tvöfaldast í stærð.

3Setjið hveiti á borðið og hnoðið. Fletjið í ferning og látið standa í nokkrar mínútur.

4Bræðið smjörið fyrir fyllinguna, látið í skál með púðursykrinum og kanil. Hrærið vel saman og dreifið yfir degið.

5Rúllið deiginu þétt upp og skerið í 12-18 stykki.

6Setjið á bökunarplötu með smjörpappír og látið hefast í 30 mínútur.

7Bakið í 200°c heitum ofni í 30 mínútur.

8Takið úr ofni og kælið lítillega.

9Bræðið smjörið fyrir kremið og hrærið rjómaostinum saman við. Setjið flórsykur, vanilludropa og salt saman við.

10Látið kremið á snúðana og berið fram.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

toblerone-ostakaka

Toblerone ostakaka með hindberjakeim

Þegar Oreo, Toblerone, rjómi og hindber koma saman getur líklega lítið klikkað!

DSC06178

OREO pönnukökur

OREO pönnukökur með kerm-fyllingu og bræddu súkkulaði.

DSC06141

Dumle kaka

Súper einföld karamellu kaka með mjúkri karamellu í miðjunni.