Fljótlegur og hollur grænmetisréttur
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sigtið vökvann frá baununum og setjið í matvinnsluvél og vinnið í gróft mjöl. Setjið í skál.
Setjið lauk, hvítlauk og krydd saman í matvinnsluvélina og vinnið þar til blandan er orðin nokkuð fíngerð. Setjið saman við kjúklingabaunirnar.
Setjð snakkið í matvinnsluvélina og myljið í rasp. Blandið saman við kjúklingabaunablönduna ásamt tómatpúrru og steinselju.
Mótið litlar bollur, það þarf að þjappa bollunum svolítið saman með lófunum.
Kælið bollurnar í 15 - 20 mín og steikið á miðlungshita þar til þær eru gylltar.
Öllu blandað saman í skál og látið standa aðeins
Hráefni
Leiðbeiningar
Sigtið vökvann frá baununum og setjið í matvinnsluvél og vinnið í gróft mjöl. Setjið í skál.
Setjið lauk, hvítlauk og krydd saman í matvinnsluvélina og vinnið þar til blandan er orðin nokkuð fíngerð. Setjið saman við kjúklingabaunirnar.
Setjð snakkið í matvinnsluvélina og myljið í rasp. Blandið saman við kjúklingabaunablönduna ásamt tómatpúrru og steinselju.
Mótið litlar bollur, það þarf að þjappa bollunum svolítið saman með lófunum.
Kælið bollurnar í 15 - 20 mín og steikið á miðlungshita þar til þær eru gylltar.
Öllu blandað saman í skál og látið standa aðeins