Mjúkir skinkusnúðar með rjómaosti og skinku.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið ger í fingurvolgt vatn. Látið hin hráefnin í skál ásamt gervatninu og hnoðið.
Látið hefast með rökum klút yfir skálinni í að minnsta kosti 30 mínútur.
Látið á hveitistráð borð, hnoðið og fletjið út í ca. 55 x 35 cm.
Smyrjið með rjómaostblöndunni og stráið skinkustrimlum yfir.
Leggið styttri hlutann yfir hinn og skerið niður í 2-3 cm sneiðar.
Gerið hnút og snúið upp á hvern strimil.
Látið á bökunarplötu og látið hefast í um 20 mínútur.
Bakið í 200°c heitum ofni í 20 mínútur.
Setjið hráefnin saman í skál og blandið vel saman.
Smakkið til með salti og pipar.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið ger í fingurvolgt vatn. Látið hin hráefnin í skál ásamt gervatninu og hnoðið.
Látið hefast með rökum klút yfir skálinni í að minnsta kosti 30 mínútur.
Látið á hveitistráð borð, hnoðið og fletjið út í ca. 55 x 35 cm.
Smyrjið með rjómaostblöndunni og stráið skinkustrimlum yfir.
Leggið styttri hlutann yfir hinn og skerið niður í 2-3 cm sneiðar.
Gerið hnút og snúið upp á hvern strimil.
Látið á bökunarplötu og látið hefast í um 20 mínútur.
Bakið í 200°c heitum ofni í 20 mínútur.
Setjið hráefnin saman í skál og blandið vel saman.
Smakkið til með salti og pipar.