Girnilega ostapizza sem auðvelt er að gera.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið 3-4 msk af trönuberjasósu á hvorn botn og dreyfið vel úr.
Skerið camembert niður í sneiðar og raðið á pizzuna. Þerrið mozzarellakúlurnar vel og rífið niður. Setjið yfir camembert ostinn.
Látið pizzuna í 200°c heitan ofn í um 15 mínútur. Fylgist með að osturinn sé mjúkur, lækkið annars hitann.
Takið úr ofni og piprið. Setjið nokkra dropa af trönuberjasósunni á pizzurnar.
Stráið parmesan yfir allt og endið á að raða fersku timían yfir pizzurnar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið 3-4 msk af trönuberjasósu á hvorn botn og dreyfið vel úr.
Skerið camembert niður í sneiðar og raðið á pizzuna. Þerrið mozzarellakúlurnar vel og rífið niður. Setjið yfir camembert ostinn.
Látið pizzuna í 200°c heitan ofn í um 15 mínútur. Fylgist með að osturinn sé mjúkur, lækkið annars hitann.
Takið úr ofni og piprið. Setjið nokkra dropa af trönuberjasósunni á pizzurnar.
Stráið parmesan yfir allt og endið á að raða fersku timían yfir pizzurnar.