Rjómalagað salat með hnetum og súkkulaði.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið rjómann og ristið pekanhneturnar létt á þurri pönnu. Skerið svo epli, sellerí og vínber í litla bita. Svo er öllu blandað saman í skál. Toppið með rifnu súkkulaði, þar fer magn eftir smekk.
Mæli með að þeyta allan rjómann úr fernunni og geyma afganginn þeyttan inn í ísskáp, fullkomið að næla sér í skeið af þeyttum rjóma út í kakóið daginn eftir.
Uppskrift eftir Hildi Ómars.
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið rjómann og ristið pekanhneturnar létt á þurri pönnu. Skerið svo epli, sellerí og vínber í litla bita. Svo er öllu blandað saman í skál. Toppið með rifnu súkkulaði, þar fer magn eftir smekk.
Mæli með að þeyta allan rjómann úr fernunni og geyma afganginn þeyttan inn í ísskáp, fullkomið að næla sér í skeið af þeyttum rjóma út í kakóið daginn eftir.