Dásamlegt Vegan og sykurlaust "súkkulaði" bananabrauð.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið öllum þurrefnum saman í skál. Steinhreinsið döðlurnar og stappið bananana og setjið útí skálin (án þess að blanda).
Blandið svo vökvanum saman í sér skál (eða bara í bollamálið) og hellið svo útí skálina. Hrærið öllu vel saman. Ath hér er best að nota hendurnar.
Setjið deigið í smurt form og bakið í 25mínútur í ofni á 175C á blæstri.
Hægt er að gera litlar sætar muffins en þá lækkar bökunartíminn í 15 mín.
Uppskrift eftir Hildi Ómars
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið öllum þurrefnum saman í skál. Steinhreinsið döðlurnar og stappið bananana og setjið útí skálin (án þess að blanda).
Blandið svo vökvanum saman í sér skál (eða bara í bollamálið) og hellið svo útí skálina. Hrærið öllu vel saman. Ath hér er best að nota hendurnar.
Setjið deigið í smurt form og bakið í 25mínútur í ofni á 175C á blæstri.
Hægt er að gera litlar sætar muffins en þá lækkar bökunartíminn í 15 mín.