Æðisleg vegan eplakaka með silkimjúkum Oatly rjóma.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið mjólkinni og eplaediki saman og látið standa í skál í nokkrar mínútur.
Blandið þurrefnum saman í skál og síðan mjólkurblöndunni og olíu saman við.
Smyrjið bökunarform og hellið deiginu þar í. Skerið eplin í bita og stingið þeim í deigið. Stráið kanilkurlinu yfir. Bakið í 180°c heitum ofni
Blandið öllu saman í skál.
Blandið öllu saman og berið fram með kökunni.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið mjólkinni og eplaediki saman og látið standa í skál í nokkrar mínútur.
Blandið þurrefnum saman í skál og síðan mjólkurblöndunni og olíu saman við.
Smyrjið bökunarform og hellið deiginu þar í. Skerið eplin í bita og stingið þeim í deigið. Stráið kanilkurlinu yfir. Bakið í 180°c heitum ofni
Blandið öllu saman í skál.
Blandið öllu saman og berið fram með kökunni.