Grænmetisréttur með indverskuívafi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu og steikið lauk, hvítlauk, garam masala, kóríander, kúmin og paprikukrydd í um 1-2 mínútur (hrærið stöðugt) eða þar til blandan er farin að gefa frá sér góðan ilm.
Skerið blómkálið niður og bætið út á pönnuna og steikið áfram í 2 mínútur.
Bætið þá tómötum, kókosmjólk, vatni og grænmetiskrafti saman við og látið malla í 15 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.
Bætið kjúklingabaunum saman við og hitið í 3-4 mínútur til viðbótar.
Setjið í skál og berið fram með hrísgrjónum og etv. fersku kóríander.
Uppskrift frá GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið olíu á pönnu og steikið lauk, hvítlauk, garam masala, kóríander, kúmin og paprikukrydd í um 1-2 mínútur (hrærið stöðugt) eða þar til blandan er farin að gefa frá sér góðan ilm.
Skerið blómkálið niður og bætið út á pönnuna og steikið áfram í 2 mínútur.
Bætið þá tómötum, kókosmjólk, vatni og grænmetiskrafti saman við og látið malla í 15 mínútur eða þar til sósan hefur þykknað.
Bætið kjúklingabaunum saman við og hitið í 3-4 mínútur til viðbótar.
Setjið í skál og berið fram með hrísgrjónum og etv. fersku kóríander.