Yndislega auðveldur í framkvæmd og slær örugglega í gegn.
Uppskrift
Hráefni
4-500 g Rose Poultry kjúklingalæri
3 msk Blue Dragon sweet chili sósa
1/2 dl Blue Dragon Dark soy sauce
3/4 dl Hunts tómatsósa
3/4 dl púðursykur
2 msk Blue dragon Hoisin sauce
1 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk Blue dragon Rice vinegar
3 hvítlauksrif, smátt söxuð
1 laukur, smátt saxaður
1 msk engifer, smátt saxað
Leiðbeiningar
1
Skerið kjúklingalæri í helming eða stóra bita og setjið í pott.
2
Blandið hinum hráefnunum öllum saman í skál og hellið í pottinn yfir kjúklinginn.
3
Látið kjúklinginn malla við vægan hita í 1 - 1 og 1/2 klst eða þar til kjúklingurinn er það mjúkur að hann dettur í sundur.
4
Berið fram með hrísgrjónum.
Uppskrift frá Berglindi á Gulur, Rauður, Grænn og Salt
MatreiðslaKjúklingaréttirMatargerðAsískt
Hráefni
4-500 g Rose Poultry kjúklingalæri
3 msk Blue Dragon sweet chili sósa
1/2 dl Blue Dragon Dark soy sauce
3/4 dl Hunts tómatsósa
3/4 dl púðursykur
2 msk Blue dragon Hoisin sauce
1 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk Blue dragon Rice vinegar
3 hvítlauksrif, smátt söxuð
1 laukur, smátt saxaður
1 msk engifer, smátt saxað
Leiðbeiningar
1
Skerið kjúklingalæri í helming eða stóra bita og setjið í pott.
2
Blandið hinum hráefnunum öllum saman í skál og hellið í pottinn yfir kjúklinginn.
3
Látið kjúklinginn malla við vægan hita í 1 - 1 og 1/2 klst eða þar til kjúklingurinn er það mjúkur að hann dettur í sundur.
4
Berið fram með hrísgrjónum.