Bragðmikill lax í teryaki marineringu borinn fram í baguetti.
Uppskrift
Hráefni
800 gr laxarflak
1 flaska Blue Dragon Teriyaki marinering
2 stk baguette brauð
½ Oatlay hafrasmurostur
4 tsk Dijon sinnep
1 búnt salatblanda
1 stk avókadó
1 stk tómatur
Svartur pipar
50 gr Parmareggio Parmesan ostur
1 stk Lime
4 msk Rapunzel möndlur, hakkaðar
1 tsk Blue Dragon Minced Hot Chilli
Steinselja
Leiðbeiningar
1
Marinerið laxinn í teriyaki mareneringunni í ca 2 klst
2
Bakið laxinn í 8 mínútur í ofni við 180 gráður
3
Kljúfið baguette brauðið og smyrjið það með smurostinum
4
Raðið salati og grænmeti ofan á brauðið
5
Bætið laxinum ofan á og stráið hökkuðum möndlum yfir
MatreiðslaFiskréttir, Samlokur, SjávarréttirMatargerðJapanskt
Hráefni
800 gr laxarflak
1 flaska Blue Dragon Teriyaki marinering
2 stk baguette brauð
½ Oatlay hafrasmurostur
4 tsk Dijon sinnep
1 búnt salatblanda
1 stk avókadó
1 stk tómatur
Svartur pipar
50 gr Parmareggio Parmesan ostur
1 stk Lime
4 msk Rapunzel möndlur, hakkaðar
1 tsk Blue Dragon Minced Hot Chilli
Steinselja
Leiðbeiningar
1
Marinerið laxinn í teriyaki mareneringunni í ca 2 klst
2
Bakið laxinn í 8 mínútur í ofni við 180 gráður
3
Kljúfið baguette brauðið og smyrjið það með smurostinum
4
Raðið salati og grænmeti ofan á brauðið
5
Bætið laxinum ofan á og stráið hökkuðum möndlum yfir