Svínakótilettur með hættulega góðri sósu með kanil og möndlukartöflum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Kótiletturnar eru brúnaðar á pönnu og settar í eldfast mót. Þær eru penslaðar með kryddi og hvítlaukspipar sem hefur verið blandað í olíu. Eldfasta mótið er sett inn í ofn og kótiletturnar steiktar í ofni þar til þær eru tilbúnar.
Laukurinn er steiktur á pönnu, bætið balsamkediki út í og er blandan látin sjóða. Þegar blandan hefur náð suðu er vatni, kanil, fljótandi villibráðakrafti og sveppasúpupaste bætt út í. Hrærið þar til suðu er náð og bætið að lokum rjóma út í.
Bakið kartöflurnar í ofni þar til þær eru tilbúnar. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, eru möndlurnar muldar og blandað við villibráðakraft. Möndlublöndunni er dreift yfir kartöflurnar áður en rétturinn er borinn fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Kótiletturnar eru brúnaðar á pönnu og settar í eldfast mót. Þær eru penslaðar með kryddi og hvítlaukspipar sem hefur verið blandað í olíu. Eldfasta mótið er sett inn í ofn og kótiletturnar steiktar í ofni þar til þær eru tilbúnar.
Laukurinn er steiktur á pönnu, bætið balsamkediki út í og er blandan látin sjóða. Þegar blandan hefur náð suðu er vatni, kanil, fljótandi villibráðakrafti og sveppasúpupaste bætt út í. Hrærið þar til suðu er náð og bætið að lokum rjóma út í.
Bakið kartöflurnar í ofni þar til þær eru tilbúnar. Þegar kartöflurnar eru tilbúnar, eru möndlurnar muldar og blandað við villibráðakraft. Möndlublöndunni er dreift yfir kartöflurnar áður en rétturinn er borinn fram.