Speltbrauð á nokkrum mínútum.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn 200°C
Blandið sítrónusafa saman við mjólkina og leyfið að standa í um 5 mínútur.
Blandið öllum þurrefnunum saman í hrærivélarskálina og notið krókinn.
Hellið mjólkurblöndunni saman við og blandið vel og því næst fræjunum.
Spreyið brauðform með PAM og hellið deiginu í formið, stráið fræjum yfir áður en bakað.
Bakið í um 25 mínútur eða þar til kantarnir verða aðeins gylltir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn 200°C
Blandið sítrónusafa saman við mjólkina og leyfið að standa í um 5 mínútur.
Blandið öllum þurrefnunum saman í hrærivélarskálina og notið krókinn.
Hellið mjólkurblöndunni saman við og blandið vel og því næst fræjunum.
Spreyið brauðform með PAM og hellið deiginu í formið, stráið fræjum yfir áður en bakað.
Bakið í um 25 mínútur eða þar til kantarnir verða aðeins gylltir.