Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kartöflurnar í teninga og sjóðið þannig að vatnið fljóti yfir þær.
Takið þær úr pottinum og setjið í matvinnsluvél ásamt vatninu sem þær voru soðnar úr. Bætið við vatni eftir þörfum þar til að rétt þykkt hefur náðst (mat hvers og eins). Setjið síðan í pott ásamt kjúklingakrafti.
Setjið olíu á pönnu og léttsteikið grænmetið. Bætið út í pottinn og hitið.
Látið þá rjómaost og rjóma saman við og hitið við vægan hita og hrærið þar til rjómaosturinn hefur blandast vel saman við.
Skerið beikonið í litla bita og steikið á pönnu.
Setjið súpuna i skálar. Toppið með t.d. mozzarellaosti og beikoni.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið kartöflurnar í teninga og sjóðið þannig að vatnið fljóti yfir þær.
Takið þær úr pottinum og setjið í matvinnsluvél ásamt vatninu sem þær voru soðnar úr. Bætið við vatni eftir þörfum þar til að rétt þykkt hefur náðst (mat hvers og eins). Setjið síðan í pott ásamt kjúklingakrafti.
Setjið olíu á pönnu og léttsteikið grænmetið. Bætið út í pottinn og hitið.
Látið þá rjómaost og rjóma saman við og hitið við vægan hita og hrærið þar til rjómaosturinn hefur blandast vel saman við.
Skerið beikonið í litla bita og steikið á pönnu.
Setjið súpuna i skálar. Toppið með t.d. mozzarellaosti og beikoni.