fbpx

Ravioli með sveppum og spínati

Unaðslegt Ravioli með sveppum og spínati.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 30 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
 0,5 dl Filippo Berio ólífuolía
 ½ stk sítróna, safinn úr 1/2 sítrónu
 30 g þurrkaðir sveppir
 4 dl rjómi
 40 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
 500 g ravioli með ostafyllingu
 200 g spínat

Leiðbeiningar

1

Fljótandi sveppakraftur (30 ml) blandast með ólífuolíunni og sítrónusafanum svo úr verður sveppaolía. Látið þurrkuðu sveppina liggja í bleyti í klukkutíma.

2

Rjóminn er soðinn niður með sveppunum (eftir að þeir hafa legið í bleyti) ásamt 40 ml af fljótandi sveppakraftinum. Ravioli er soðið ,,al dente” í léttsöltuðu vatni. Sigtið vatnið frá og klárið suðuna í svepparjómanum.

3

Ravioli og spínatinu er blandað saman, svo skal dreypa sveppaolíunni (sem var gerð fyrst) yfir réttinn áður en hann er borinn fram.

DeilaTístaVista

Hráefni

 30 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
 0,5 dl Filippo Berio ólífuolía
 ½ stk sítróna, safinn úr 1/2 sítrónu
 30 g þurrkaðir sveppir
 4 dl rjómi
 40 ml OSCAR Sveppakraftur fljótandi
 500 g ravioli með ostafyllingu
 200 g spínat

Leiðbeiningar

1

Fljótandi sveppakraftur (30 ml) blandast með ólífuolíunni og sítrónusafanum svo úr verður sveppaolía. Látið þurrkuðu sveppina liggja í bleyti í klukkutíma.

2

Rjóminn er soðinn niður með sveppunum (eftir að þeir hafa legið í bleyti) ásamt 40 ml af fljótandi sveppakraftinum. Ravioli er soðið ,,al dente” í léttsöltuðu vatni. Sigtið vatnið frá og klárið suðuna í svepparjómanum.

3

Ravioli og spínatinu er blandað saman, svo skal dreypa sveppaolíunni (sem var gerð fyrst) yfir réttinn áður en hann er borinn fram.

Ravioli með sveppum og spínati

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Heimagert falafelFalafel er eitthvað sem flestir þekkja og hafa smakkað. Falafel eru bollur úr kjúklingabaunum sem eru einar af mínum uppáhaldsbaunum.…