Rauðvínssósa sem hentar vel með hátíðarmat.

Uppskrift
Hráefni
2 msk Filippo Berio ólífuolía
5 stk skalottlaukur, saxaður
3 stk hvítlauksrif
1 dl sérríedik
5 dl rauðvín
3 dl vatn
3 tsk Oscar nautakraftur
2 msk smjör
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Hitið ólífuolíu í potti, mýkið skalottlaukinn í olíunni og bætið svo hvítlauk og serríediki út í.
2
Sjóðið niður um helming.
3
Bætið rauðvíni út í og sjóðið aftur niður um helming.
4
Bætið vatninu og nautakraftinum saman við og sjóðið niður um helming.
5
Pískið smjörinu saman við og smakkið til með salti og pipar.
Hráefni
2 msk Filippo Berio ólífuolía
5 stk skalottlaukur, saxaður
3 stk hvítlauksrif
1 dl sérríedik
5 dl rauðvín
3 dl vatn
3 tsk Oscar nautakraftur
2 msk smjör
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Hitið ólífuolíu í potti, mýkið skalottlaukinn í olíunni og bætið svo hvítlauk og serríediki út í.
2
Sjóðið niður um helming.
3
Bætið rauðvíni út í og sjóðið aftur niður um helming.
4
Bætið vatninu og nautakraftinum saman við og sjóðið niður um helming.
5
Pískið smjörinu saman við og smakkið til með salti og pipar.