Rauðvínssósa sem er fullkomin með hátíðarmatnum.
Uppskrift
Hráefni
5 stk skalottlaukar saxaðir
2 stk hvítlauksrif
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 msk púðursykur
1 dl Filippo Berio rauðvínsedik
5 dl rauðvín
5 dl Oscar Demi Glace nautasoð
1 msk Oscar Fond fljótandi nautakraftur
Rósmarín
Lárviðarlauf
2 msk smjör
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Hitið ólífuolíuna í potti og léttsteikið laukinn.
2
Bætið púðursykri við og karamelluserið laukinn.
3
Bætið ediki út í og sjóðið niður.
4
Bætið rósmarín og lárviðarlaufi út í ásamt rauðvíninu.
5
Sjóðið í 5 mínútur.
6
Bætið soði saman við ásamt krafti.
7
Sjóðið niður um helming, sirka 20 mínútur.
8
Sigtið, pískið smjöri saman við og kryddið með salti og pipar.
Hráefni
5 stk skalottlaukar saxaðir
2 stk hvítlauksrif
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 msk púðursykur
1 dl Filippo Berio rauðvínsedik
5 dl rauðvín
5 dl Oscar Demi Glace nautasoð
1 msk Oscar Fond fljótandi nautakraftur
Rósmarín
Lárviðarlauf
2 msk smjör
Salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Hitið ólífuolíuna í potti og léttsteikið laukinn.
2
Bætið púðursykri við og karamelluserið laukinn.
3
Bætið ediki út í og sjóðið niður.
4
Bætið rósmarín og lárviðarlaufi út í ásamt rauðvíninu.
5
Sjóðið í 5 mínútur.
6
Bætið soði saman við ásamt krafti.
7
Sjóðið niður um helming, sirka 20 mínútur.
8
Sigtið, pískið smjöri saman við og kryddið með salti og pipar.