Slær alltaf í gegn.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið smjördeigssíðurnar til helminga, sprautið rönd af tómatsósu og sinnepi á miðjuna þversum.
Stingið spjóti í annan endann á pylsunum og leggið þær samsíða ofan á sósurnar í deiginu, flettið svo deiginu utan um pylsunar og lokið öllum samskeytum vel. Sláið eina eggjarauðu með 1 tsk. af vatni og penslið smjördeigið að utan létt. Grillið við meðalhita þar til brauðið hefur tútnað vel út, fengið gylltan lit og ysta lagið orðið stökkt.
Þessi réttur er sérstaklega skemmtilegur fyrir börn.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið smjördeigssíðurnar til helminga, sprautið rönd af tómatsósu og sinnepi á miðjuna þversum.
Stingið spjóti í annan endann á pylsunum og leggið þær samsíða ofan á sósurnar í deiginu, flettið svo deiginu utan um pylsunar og lokið öllum samskeytum vel. Sláið eina eggjarauðu með 1 tsk. af vatni og penslið smjördeigið að utan létt. Grillið við meðalhita þar til brauðið hefur tútnað vel út, fengið gylltan lit og ysta lagið orðið stökkt.
Þessi réttur er sérstaklega skemmtilegur fyrir börn.