Himneskur pastaréttur sem allir elska.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Eldið pastað samkvæmt leiðbeiningum þar til það er „al dente“.
Hitið olíu á pönnu, setjið kjúklinginn á pönnuna, saltið hann og piprið og steikið þar til hann hefur brúnast á öllum hliðum. Takið hann þá af pönnunni, setjið á disk og geymið.
Steikið lauk og hvítlauk við meðal hita í 2-3 mínútur og hrærið stöðugt í honum svo hann brenni ekki við. Þegar hann er orðinn gylltur, bætið þá pastasósunni, piparflögunum og vatni út á pönnuna.
Blandið vel saman og bætið síðan kjúklingnum og steinselju og blandið saman við. Leyfið að malla í um 8 mínútur, smakkið sósuna til með salti, pipar og chilíflögum.
Þegar pastasósan er orðin vel heit bætið þá mozzarellaostinum út í sósuna og hrærið honum varlega saman við og leyfið honum svo að malla í sósunni í 2-3 mínútur eða þar til hann er farinn að mýkjast.
Setjið pasta á disk og hellið nokkra dropa af ólífuolíu yfir það og rífið vel af parmesan yfir pastað. Hellið því næst sósunni yfir pastað, stráið meira af parmesan yfir sósuna og stráið síðan ferskri steinselju (eða basilíku) yfir allt.
Hráefni
Leiðbeiningar
Eldið pastað samkvæmt leiðbeiningum þar til það er „al dente“.
Hitið olíu á pönnu, setjið kjúklinginn á pönnuna, saltið hann og piprið og steikið þar til hann hefur brúnast á öllum hliðum. Takið hann þá af pönnunni, setjið á disk og geymið.
Steikið lauk og hvítlauk við meðal hita í 2-3 mínútur og hrærið stöðugt í honum svo hann brenni ekki við. Þegar hann er orðinn gylltur, bætið þá pastasósunni, piparflögunum og vatni út á pönnuna.
Blandið vel saman og bætið síðan kjúklingnum og steinselju og blandið saman við. Leyfið að malla í um 8 mínútur, smakkið sósuna til með salti, pipar og chilíflögum.
Þegar pastasósan er orðin vel heit bætið þá mozzarellaostinum út í sósuna og hrærið honum varlega saman við og leyfið honum svo að malla í sósunni í 2-3 mínútur eða þar til hann er farinn að mýkjast.
Setjið pasta á disk og hellið nokkra dropa af ólífuolíu yfir það og rífið vel af parmesan yfir pastað. Hellið því næst sósunni yfir pastað, stráið meira af parmesan yfir sósuna og stráið síðan ferskri steinselju (eða basilíku) yfir allt.