Hér er dásamlega silkimjúkur og bragðgóður kókós ís sem er bæði eggja og mjólkurlaus sem allir ættu að geta notið.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að þeyta Oatly rjómann þar til hann er orðinn vel þykkur og þéttur (best að nota þeytarann til verksins hér)
Bætið svo næst So Vegan So fine smyrjunni, hvíta þykka laginu ofan af kókósmjólkinni, hlynsírópinu, sítrónusafanum, vanilludropunum og saltinu út í rjómann. Skiptið út þeytaranum yfir í flata hrærarann eða svokallaða t stykkið og hrærið þar til allt er vel blandað saman
Skerið svo niður súkkulaði plötuna í smáa bita og bætið saman við ásamt kókósmjölinu og hrærið varlega saman með sleikju. Mjög varlega !!
Hellið í stórt mót sem rúmar c.a 2 lítra og setjið filmuplast eða lok yfir og frystið í lágmark 8 klst
Gott er að taka ísinn út og láta standa 15 mínútur áður en hann er borinn fram
Góður einn og sér eða með góðri íssósu að eigin vali
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að þeyta Oatly rjómann þar til hann er orðinn vel þykkur og þéttur (best að nota þeytarann til verksins hér)
Bætið svo næst So Vegan So fine smyrjunni, hvíta þykka laginu ofan af kókósmjólkinni, hlynsírópinu, sítrónusafanum, vanilludropunum og saltinu út í rjómann. Skiptið út þeytaranum yfir í flata hrærarann eða svokallaða t stykkið og hrærið þar til allt er vel blandað saman
Skerið svo niður súkkulaði plötuna í smáa bita og bætið saman við ásamt kókósmjölinu og hrærið varlega saman með sleikju. Mjög varlega !!
Hellið í stórt mót sem rúmar c.a 2 lítra og setjið filmuplast eða lok yfir og frystið í lágmark 8 klst
Gott er að taka ísinn út og láta standa 15 mínútur áður en hann er borinn fram
Góður einn og sér eða með góðri íssósu að eigin vali