Létt og ljúffeng vegan mexíkó súpa sem er tilvalin fyrir alla hvort sem er á köldum vetrardegi eða heitum sumardegi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið niður lauk og hvítlauk og steikið í smá olíu ásamt kryddunum.
Bætið svo maukuðum tómötum, tómatpasata og vatni útí. Þegar suðan er komin upp er baununum, papríku bætt útí.
Leyfið súpunni að malla í dágóðan tíma (ca 15-20 mínútur).
Að lokum er hafrasmurostinum hrært útí þar til hann er allur bráðnaður.
Saltið til eftir smekk.
Berið fram með rifnum vegan osti, vegan sýrðum rjóma frá Oatly, nachos flögum og kóríander.
Uppskrift eftir Hildi Ómars
Hráefni
Leiðbeiningar
Saxið niður lauk og hvítlauk og steikið í smá olíu ásamt kryddunum.
Bætið svo maukuðum tómötum, tómatpasata og vatni útí. Þegar suðan er komin upp er baununum, papríku bætt útí.
Leyfið súpunni að malla í dágóðan tíma (ca 15-20 mínútur).
Að lokum er hafrasmurostinum hrært útí þar til hann er allur bráðnaður.
Saltið til eftir smekk.
Berið fram með rifnum vegan osti, vegan sýrðum rjóma frá Oatly, nachos flögum og kóríander.