Ostakúla sem er fullkomin á ostabakkann yfir hátíðirnar og tilvalin til að sjarma alla "non-vegans" uppúr skónum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að bræða bragðlausu kókosolíuna. Hrærið svo saman smurostinum við kryddin og bræddu olíuna.
Takið fram plastfilmu og komið ostahrærunni fyrir á miðja filmuna og vefjið svo filmunni utan um ostinn og mótið kúlu. Komið ostinum svo fyrir í ísskáp og látið kólna í amk 30 mínútúr. Þegar kókosolían kólnar stífnar hún og gerir það að verkum að osturinn verði þéttari í sér.
Takið svo kúluna úr ísskápnum og veltið uppúr smátt saxaðri dill og graslauksblöndunni svo jurtirnar þekji kúluna.
Berið fram á ostabakka með kexi, berjum og öðru gúmmelaði.
Gott að bera fram með Ritz eða TUC kexi.
Uppskrift eftir Hildi Ómars.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að bræða bragðlausu kókosolíuna. Hrærið svo saman smurostinum við kryddin og bræddu olíuna.
Takið fram plastfilmu og komið ostahrærunni fyrir á miðja filmuna og vefjið svo filmunni utan um ostinn og mótið kúlu. Komið ostinum svo fyrir í ísskáp og látið kólna í amk 30 mínútúr. Þegar kókosolían kólnar stífnar hún og gerir það að verkum að osturinn verði þéttari í sér.
Takið svo kúluna úr ísskápnum og veltið uppúr smátt saxaðri dill og graslauksblöndunni svo jurtirnar þekji kúluna.
Berið fram á ostabakka með kexi, berjum og öðru gúmmelaði.
Gott að bera fram með Ritz eða TUC kexi.