Þessi kaka er tilbrigði við skúffukökur eins og við þekkjum þær nema hún er með dásamlegu kryddbragði og mýkri og blautari í sér. Þetta dásamlega rjómaosta krem er engu líkt!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman öllum þurrefnum í stóra skál og hrærið með stórum písk þar til engir kekkir eru.
Setjið vökvann út í og hrærið þar til deigið er kekkjalaust.
Setjið bökunarpappír í skúffukökuform eða smyrjið vel og hellið deiginu í formið. Bakið í 35 mín ca, fer eftir ofnum þó en kakan er tilbúin þegar prjóni er stungið í hana og kemur hreinn út.
Leyfið kökunni að kólna alveg áður en kremið er sett á.
Þeytið smjör/smjörlíki og hafra rjómaostinn vel saman, blandið því næst flórsykri, sítrónusafa, vanilludropum, salti og xanthan gum saman við og þeytið vel þar til kremið er orðið vel samlagað og loftmikið. Smyrjið á kalda kökuna og setjið kökuskraut ef vill.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman öllum þurrefnum í stóra skál og hrærið með stórum písk þar til engir kekkir eru.
Setjið vökvann út í og hrærið þar til deigið er kekkjalaust.
Setjið bökunarpappír í skúffukökuform eða smyrjið vel og hellið deiginu í formið. Bakið í 35 mín ca, fer eftir ofnum þó en kakan er tilbúin þegar prjóni er stungið í hana og kemur hreinn út.
Leyfið kökunni að kólna alveg áður en kremið er sett á.
Þeytið smjör/smjörlíki og hafra rjómaostinn vel saman, blandið því næst flórsykri, sítrónusafa, vanilludropum, salti og xanthan gum saman við og þeytið vel þar til kremið er orðið vel samlagað og loftmikið. Smyrjið á kalda kökuna og setjið kökuskraut ef vill.