Ljúffengur helgarmatur sem er fullkominn með góðu rauðvíni. Það er auðvelt og þægilegt að útbúa réttinn og ég mæli með að þið prófið!

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að steikja kjúklinginn upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar. Steikið þangað til að hann er eldaður í gegn og takið til hliðar.
Steikið lauk og sveppi upp úr smjöri á sömu pönnu.
Bætið út í rjóma, rjómaosti, dijon sinnepi, estragoni, kjúklingakrafti, salti og pipar. Hrærið saman og látið malla í smá stund. Mæli með að smakka sósuna til.
Sjóðið tagliatelline eftir leiðbeiningum á pakkningu.
Blandið kjúklingnum saman við sósuna, berið fram með tagliatelline og njótið!
Uppskrift frá Hildi Rut.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að steikja kjúklinginn upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar. Steikið þangað til að hann er eldaður í gegn og takið til hliðar.
Steikið lauk og sveppi upp úr smjöri á sömu pönnu.
Bætið út í rjóma, rjómaosti, dijon sinnepi, estragoni, kjúklingakrafti, salti og pipar. Hrærið saman og látið malla í smá stund. Mæli með að smakka sósuna til.
Sjóðið tagliatelline eftir leiðbeiningum á pakkningu.
Blandið kjúklingnum saman við sósuna, berið fram með tagliatelline og njótið!