Hollur og góður kjúklingaréttur með grænkáli.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Grænkál og kartöflur er skorið í 2 cm þykkar sneiðar og helmingurinn af því er látinn í eldfast mót. Kjúklingalærin eru sett ásamt lárviðarlaufum ofan í eldfasta mótið. Það sem eftir er af grænkálinu og kartöflubitunum er bætt út í ásamt vatni.
Rétturinn er látinn steikjast í eldfasta mótinu í ofni við 180°C í ca 50 mínútur eða þar til kjúklingalærin eru tilbúin.
Í lokin er hitastigið hækkað í 220°C. Raspi, salti og einiberjum er blandað saman og því dreift yfir réttinn og bakað í 10 mínútur, þá er rétturinn tilbúinn.
Hráefni
Leiðbeiningar
Grænkál og kartöflur er skorið í 2 cm þykkar sneiðar og helmingurinn af því er látinn í eldfast mót. Kjúklingalærin eru sett ásamt lárviðarlaufum ofan í eldfasta mótið. Það sem eftir er af grænkálinu og kartöflubitunum er bætt út í ásamt vatni.
Rétturinn er látinn steikjast í eldfasta mótinu í ofni við 180°C í ca 50 mínútur eða þar til kjúklingalærin eru tilbúin.
Í lokin er hitastigið hækkað í 220°C. Raspi, salti og einiberjum er blandað saman og því dreift yfir réttinn og bakað í 10 mínútur, þá er rétturinn tilbúinn.