Kjúklingur með chilí, eplum og púrrulauk í hvítvínsrjómasósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Veltið kjúklingalærunum upp úr hveiti og kryddið með salti, pipar og timían.
Setjið olíu á pönnu og brúnið kjúklinginn á báðum hliðum. Setjið í ofnfast mót og látið eplamaukið yfir. Setjið í 210°c heitan ofn.
Hitið olíu á pönnunni og látið púrrulauk og léttsteikið. Bætið hvítlauknum saman við og þá hvítvíninu. Látið það sjóða niður um helming. Hellið þá kjúklingasoðinu saman við og látið sjóða niður.
Hellið soðinu yfir kjúklinginn og þá rjóma. Eldið áfram í 30-40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður i gegn.
Setjið allt saman i pott og látið malla við vægan hita i um 10 mínútur eða þar til eplin eru orðin lin.
Hráefni
Leiðbeiningar
Veltið kjúklingalærunum upp úr hveiti og kryddið með salti, pipar og timían.
Setjið olíu á pönnu og brúnið kjúklinginn á báðum hliðum. Setjið í ofnfast mót og látið eplamaukið yfir. Setjið í 210°c heitan ofn.
Hitið olíu á pönnunni og látið púrrulauk og léttsteikið. Bætið hvítlauknum saman við og þá hvítvíninu. Látið það sjóða niður um helming. Hellið þá kjúklingasoðinu saman við og látið sjóða niður.
Hellið soðinu yfir kjúklinginn og þá rjóma. Eldið áfram í 30-40 mínútur eða þar til kjúklingurinn er eldaður i gegn.
Setjið allt saman i pott og látið malla við vægan hita i um 10 mínútur eða þar til eplin eru orðin lin.