Gómsætar vefjur með lambakjöti.

Uppskrift
Hráefni
500 g lambagúllas
2 msk Pataks Curry Paste karrýmauk
1 búnt ferskt kóríander
2 msk Filippo Berio ólífuolía
salt og pipar
4 msk Pataks Mango Chutney
4 stk vefjur t.d. frá Mission með grillrönd
1 stk límóna - safinn
salat eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Steikið lambið upp úr ólífuolíu og kryddið með salti og pipar.
2
Bætið karrýmaukinu út á og steikið í nokkrar mínútur, miðið við þykktina á lambinu.
3
Stráið yfir söxuðu kóríander og kreistið safann úr límónunni yfir.
4
Berið fram í tortillakökum með salati mango chutney.
MatreiðslaKjötréttir, Samlokur, SmáréttirMatargerðIndverskt
Hráefni
500 g lambagúllas
2 msk Pataks Curry Paste karrýmauk
1 búnt ferskt kóríander
2 msk Filippo Berio ólífuolía
salt og pipar
4 msk Pataks Mango Chutney
4 stk vefjur t.d. frá Mission með grillrönd
1 stk límóna - safinn
salat eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Steikið lambið upp úr ólífuolíu og kryddið með salti og pipar.
2
Bætið karrýmaukinu út á og steikið í nokkrar mínútur, miðið við þykktina á lambinu.
3
Stráið yfir söxuðu kóríander og kreistið safann úr límónunni yfir.
4
Berið fram í tortillakökum með salati mango chutney.